mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Tối ưu hóa liên kết nội bộ để phù hợp Google Panda

Hàng loạt thuật toán thay đổi, nhưng trong bài viết này mình sẽ nhấn mạnh vào một yếu tố mà trong lần update Google Panda mới nhất, Google đã nhấn mạnh rằng đây là một trong các yếu tố quan trọng nhất giúp website có thứ hạng cao hơn.
Trong một thời gian ngắn gần đây, cộng đồng SEOer thế giới cũng như SEOer Việt Nam đều gặp chung một tình trạng thứ hạng từ khóa tụt thê thảm, lượng traffic đến từ Google cũng giảm không phanh. Từ khi Google update phiên bản Google Panda 2.2 (hiện giờ đang là Google Panda 2.4) thì một loạt các thuật toán và bộ lọc thay đổi theo nhằm hạn chế các trang có nội dung sao chép có cơ hội xuất hiện trên SERPs, nhằm đem lại những kết quả hữu ích và phong phú với người dùng.
* Tối ưu hóa liên kết nội bộ
Tối ưu hóa nội dung cũng rất quan trọng trong nếu muốn có thứ hạng cao trên Google Search Engine. Rất nhiều người biết công việc của họ là phả tối ưu title, tối ưu hóa nội dung, xây dựng backlink … tuy nhiên vấn đề xây dựng liên kết nội bộ thì đại đa số mọi người lại bỏ qua hoặc chưa tối ưu tốt yếu tố này. ( Những website tụt thê thảm trong lần update Google panda vừa rồi, đa phần là do yếu tố liên kết nội bộ quá yếu.)
* Tại sao tối ưu liên kết nội bộ lại quan trọng?
Google không coi Liên kết nội bộ (Internal link) giống như backlink, nhưng nếu bạn đã tìm hiểu qua cách thức hoạt động của Google bạn sẽ thấy rằng, liên kết đóng một vai trò không thể thiếu trong các thuật toán Google.
Và điển hình như lần update Google Panda 2.4 thuộc tính liên kết nội bộ được Google nâng tầm quan trọng hơn rất nhiều và là một trong các tiêu chí quan trọng ảnh hưởng tới thứ hạng website.
Vậy chúng ta phải làm gì để tối ưu phần liên kết nội bộ này?
#1. Tối ưu cấu trúc main navigation.
Thông thường đây sẽ là các main menu của website. Tại đây hãy chắc chắn rằng những sản phẩm/ dịch vụ/ từ khóa chính của các bạn đã xuất hiện trên này, và tránh sử dụng main menu này là flash (Google vốn không thích flash)
#2. Tối ưu lại phần breadcrumb
Khi truy cập vào các trang con, thì phần breadcrumb sẽ tạo ra đường dẫn kiểu dạng như :
thu-thuat-seo
Thì phần thu-thuat-seo có liên kết tới danh mục chứa bài viết đó. Lưu ý là nên sử dụng từ khóa trong Breadcrumb này.
#3. Chỉ có 1 liên kết được tính tới 1 trang đích
Trong cùng 1 bài viết, bạn có thể sự dụng cùng 1 từ khóa nhưng mỗi từ khóa sẽ liên kết tới 1 page khác nhau.
#4. Các cấp độ liên kết
Trong một website chúng ta có các cấp như là trang chủ, trang danh mục, trang bài viết chi tiết. Hãy đảm bảo rằng với mỗi một page đều đáp ứng đủ link về những cấp độ như trên.
Khi website bạn tụt hạng bởi thuật toán Google Panda, hãy kiểm tra lại cấu trúc liên kết nội bộ nhé.
Đang xem bài viết Tối ưu hóa liên kết nội bộ để phù hợp Google Panda tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Cách làm SEO onpage
Cách sử dụng thẻ h1 h2 h3 h4
MTÌNHBẠN.COM-Wapsite download miễn phí dành riêng cho dế yêu của bạn!
MTÌNHBẠN.COM
SEO SỨC KHỎE GIỚI TÍNH
Game Ngẫu Nhiên
Add site của bạn vào gần 40 công cụ tìm kiếm!
MTÌNHBẠN.COM-Wapsite download miễn phí dành riêng cho dế yêu của bạn!
SEO SỨC KHỎE GIỚI TÍNH
học seo wap Các bước SEO hiệu quả nhất
Hướng dẫn tạo sitemap miễn phí theo chuẩn google
Tags: Tối, ưu, hóa, liên, kết, nội, bộ, để, phù, hợp, Google, Panda, Tối ưu hóa liên kết nội bộ để phù hợp Google Panda, Tối ưu hóa liên kết nội bộ để phù hợp Google Panda, Tối ưu hóa liên kết nội bộ để phù hợp Google Panda, ,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 2
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status