mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Tình yêu bị anh lợi dụng

Suốt năm năm quá em chăm sóc cho anh từng chút kể cả việc nhỏ nhất kết quả em chị nhận được ở anh là câu trả lờ là lợi dụng
Em sinh năm 1989, không xinh, vừa mập vừa lùn, anh cao ráo đẹp trai. Chúng em không có điểm chung, cái gì cũng trái ngược, chỉ có điều em hơn anh vì em là lớp trưởng, sinh viên ưu tú của khoa. Em và anh đã có khoảng thời gian gần 5 năm sống chung không hôn thú, yêu nhau từ ngày học chung cao đẳng, sau đó dọn về sống thử. Trong thời gian đó em chưa bao giờ nghĩ là thử, tình cảm của em là thật, những gì em làm đều thật.

Thậm chí anh còn dẫn em về thưa với ba mẹ rằng chúng em sẽ sống cùng nhau. Riêng em giấu chuyện này với gia đình vì sợ ba má biết sẽ không bao giờ chấp thuận và vì má không muốn em quen anh. Má sợ em khổ khi yêu một người đẹp hơn mình sau này sẽ lăng nhăng. Cũng vì ngày đó em mù quáng tin vào tình yêu này, không nghe lời má nên bây giờ em đang chịu một sự trừng phạt.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, chúng em cùng thi liên thông, cùng đi học, thời gian học liên thông vào buổi tối nên em đã xin được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương khá cao. Gia đình anh giàu có nên ba mẹ muốn anh tập trung học hành, không cho tiền. Thương anh thiếu thốn nên mọi chi phí sinh hoạt đều phụ thuộc vào tiền lương của em.

Em lo cho anh đầy đủ, quần áo chỉn chu, miễn là anh nói thích thì em đều cặm cụi kiếm tiền chắt chiu để anh có được nó. Em chưa bao giờ đòi hỏi điều gì ngoài việc mong anh hãy thật lòng với em, chỉ khi mình được trân trọng mọi khó khăn đều sẽ qua hết.

Anh chung sống với em nhưng thỉnh thoảng vẫn tán tỉnh vài người khác. Mỗi lần em biết là một lần đau đến nát lòng, cứ nghĩ tình yêu của hai người sao chỉ mình em cố gắng, rồi anh đòi sống đòi chết mong em tha thứ. Em nhẹ dạ, hơn hết biết mình không thể dứt được. Em nghĩ mình sẽ thay đổi được con người anh, ai cũng có những tính xấu và tính tốt nên yêu anh em phải chấp nhận cả để dần dần giúp anh hoàn thiện. Bản thân em cũng không hoàn toàn tốt, chỉ mong rằng mọi sự hy sinh của mình sẽ được đền đáp vì ông trời có mắt.

Cuộc sống của hai đứa em dần trôi qua, ngày càng ít cãi nhau hay giận hờn, em nghĩ mình đã thành công. Sau khi tốt nghiệp anh cũng lặn lội nộp hồ sơ, may mắn đến khi anh được 2 công ty chọn cùng lúc, trong đó có một công ty ở quê nhà, anh quyết định về đó dựng xây sự nghiệp. Ngày anh dọn đồ em buồn khóc thật nhiều, anh ôm em và dỗ dành đừng khóc, anh về đó làm sẽ dành dụm tiền để gửi lên cho em dùng.
..còn tiếp..
nguồn:www.vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/nguoi-yeu-dep-trai-loi-dung-toi-trong-5-nam-song-thu-2872296.html
Đang xem bài viết Tình yêu bị anh lợi dụng tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Biết chuyện người lớn quá sớm
Em ơi, cho anh nha !
Thứ 6 ngày 13 : Em mất anh… Thứ 7 ngày 14 : Cả thế giới mất em
Đã lên giường, đừng nói nàng dễ dãi! 
Bị người yêu lấy hết tài sản
Game Ngẫu Nhiên
Có được em anh nhẫn tâm phụ bạc
Em ơi, cho anh nha !
Bạn gái chưa quan hệ nhưng ngực bị thâm đen
Vẫn đề đàn ông tránh bao cao su
Biết chuyện người lớn quá sớm
Tags: Tình, yêu, bị, anh, lợi, dụng, Tình yêu bị anh lợi dụng, Tình yêu bị anh lợi dụng, Tình yêu bị anh lợi dụng, Tập 1, Túi gạo của mẹ Tập 2, Túi gạo của mẹ Tập 3, Túi gạo của mẹ Tập 4, Túi gạo của mẹ Tập 5, Túi gạo của mẹ Tập 6, Túi gạo của mẹ Tập 7, Túi gạo của mẹ Tập 8, Túi gạo của mẹ Tập 9, Túi gạo của mẹ Tập 10, Túi gạo của mẹ Tập 11, Túi gạo của mẹ Tập 12, Túi gạo của mẹ Tập 13, Túi gạo của mẹ Tập 14, Túi gạo của mẹ Tập 15, Túi gạo của mẹ Tập 16, Túi gạo của mẹ Tập 17, Túi gạo của mẹ Tập 18, Túi gạo của mẹ Tập 19, Túi gạo của mẹ Tập 20,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 3
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status