mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

[Siêu phẩm] Chuyện tình Rồng

Vào một ngày đang đi chơi cùng thằng bạn, thì trời đổ mưa. Vậy là em về nhà nó ngủ … và hôm đó trời mưa nên em ko có quần áo thay, mới mượn tạm cái quần đùi và áo phông của nó, bộ của em từ quần sịp đến quần dài thì treo lên móc bật điều hòa hong khô….2 thằng lăn ra ngủ mỗi đứa 1 cái chăn đắp kín đầu( nhưng ko làm gì đâu nhé lúc đó e chưa phải là gay )
Sáng hôm sau em đang lơ mơ thì nghe thấy thằng này nghe điện của bạn gái nó ra mở cổng, rồi nó lại leo lên giường ngủ tiếp,con bạn gái nó sau khi dắt xe vào nhà lên phòng.
Cái giường thì ngay sát cửa ra vào, nên vừa mở cửa 1 cái nó như 1 con thú dữ nó lao 1 phát lên nhảy vồ vào người em, thò tay vào quần em bóp boppppppp Tờ Rym em như thể 1 tuần nay nó chưa đc gần gũi với thằng bạn, em bất giác quay lại ơ ơ ơ như 1 thằng ngáo ngơ , cũng lúc đấy thằng kia quay ra cũng ơ ơ ơ hơn cả thằng ngáo ngơ , con này thì còn ơ ơ to hơn 3 đứa nhìn nhau … rồi con bé mở mồm em xin lỗi 1 cách hết sức bình thường coi như ko có chuyện gì ,và chữa ngượng bằng cách quay sang ôm thằng kia rồi nằm trong góc
Đang xem bài viết [Siêu phẩm] Chuyện tình Rồng tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Share mod dặt tiền file dinh kèm
Xin mod bot chem tu dong
Cực phẩm thục nữ
Chào em,Như Hoa
Gấu ơi, giúp anh!!!
Game Ngẫu Nhiên
Ae ai chia nhỏ giùm mình mã nguồn này với
nho huong dan mod bo phan chuyen huong sang trang thu 3
Ari ơi giúp t
JohnCMS ver 4.4.0 mod by plak
[phpBB]code+data vteen4u.vn
Tags: [Siêu, phẩm], Chuyện, tình, Rồng, [Siêu phẩm] Chuyện tình Rồng, [Siêu phẩm] Chuyện tình Rồng, [Siêu phẩm] Chuyện tình Rồng, ,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 6
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status