mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai

Lần đầu chúng em tiếp xúc bên ngoài anh ấy không cho cậu bé vào trong nhưng bạn trai có xuất tinh liệu em có khả năng mang thai được không?
Em năm nay 23 tuổi và bạn trai em 27 tuổi. Chúng em có quan hệ tình dục bên ngoài với nhau. Nhưng lần gần đây nhất, anh ấy cho “cậu bé” thâm nhập vào “cô bé” của em và đã xuất tinh.
Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai
Tuy nhiên, anh ấy chỉ cho vào một chút thôi, phần lớn vẫn ở bên ngoài và màng trih của em cũng chưa bị rách. Như vậy liệu em có thai được hay không? Em và anh quan hệ lúc đó là khoảng ngày thứ 10 kể từ sau khi em hết chu kì kinh nguyệt. Em rất sợ mình có thai ngoài ý muốn. Mong chuyên mục giải đáp giúp em!
Em gái thân mến!
Sự lo lắng của em không phải là không có cơ sở. Về nguyên tắc, cứ quan hệ tình dục không an toàn (không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào ) thì cũng đều có khả năng mang thai. Ở trường hợp của em, mặc dù theo bạn trai chưa “xâm nhập” sâu, tuy nhiên lại xuất tinh bên trong âm đạo (dù mới chỉ là một chút) có nghĩa là tinh trùng đã có đủ điều kiện để “chạy đua tốc độ” vào bên trong. Chuyện bạn trai em xuất tinh nhiều hay ít không quá quan trọng vì dù ít thì bên trong tinh dịch đó vẫn có chưa tinh trùng và điều đó đã đủ “làm nên chuyện”.
Ngày quan hệ của các em cũng không phải là ngày an toàn nên khả năng mang thai sẽ cao hơn. Mặc dù em chưa bị rách màng trinh nhưng về cấu tạo sinh học, màng trinh có một lỗ nhỏ, chính là nơi để thoát kinh nguyệt hàng tháng. Nếu như những chú “tinh trùng” “khôn ranh” vượt qua được “cửa ải” đó thì chuyện có thai vẫn có thể diễn ra như thường. Đã có rất nhiều trường hợp bạn gái dù còn trong trắng nhưng lại phải đối diện với chuyện có thai ngoài ý muốn chỉ vì sự cố tương tự như em….còn tiếp….
Chúng em lần đầu quan hệ nhưng chỉ cọ xát bên ngoài và bạn trai có xuất tinh nên em lo lắng mang thai vậy có khả năng mang thai được không
nguồn:http://hn.eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/ban-trai-xuat-it-tinh-trung-co-thai-khong-c3a144458.html
Đang xem bài viết Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Sự lựa chọn của gió 
Bị ê đầu khi nằm ngủ
Vợ không cho gần gũi
Truyện Cười Người Lớn, Truyện Người Lớn
Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới
Game Ngẫu Nhiên
Truyện Teen - Mặt Trời Và Mưa – Tôi Đã Yêu Như Thế Nào.
Mới chỉ cầm tay mà cậu nhỏ đã cương cứng
Sự lựa chọn của gió 
10 tác hại của việc thức khuya
Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới
Tags: Quan, hệ, tình, dục, bên, ngoài, , xuất, tinh, liệu, , thai, Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai, Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai, Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai, Tập 1, Tải phim sex 3gp Tập 2, Tải phim sex 3gp Tập 3, Tải phim sex 3gp Tập 4, Tải phim sex 3gp Tập 5, Tải phim sex 3gp Tập 6, Tải phim sex 3gp Tập 7, Tải phim sex 3gp Tập 8, Tải phim sex 3gp Tập 9, Tải phim sex 3gp Tập 10, Tải phim sex 3gp Tập 11, Tải phim sex 3gp Tập 12, Tải phim sex 3gp Tập 13, Tải phim sex 3gp Tập 14, Tải phim sex 3gp Tập 15, Tải phim sex 3gp Tập 16, Tải phim sex 3gp Tập 17, Tải phim sex 3gp Tập 18, Tải phim sex 3gp Tập 19, Tải phim sex 3gp Tập 20,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 2
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status