mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Mới chỉ cầm tay mà cậu nhỏ đã cương cứng

Thời gian trước tôi thường hay thủ dâm liệu có phải do thói quen dẫn đến giờ mới chỉ cầm tay bạn gái cậu nhỏ đã cương cứng.
Tôi 20 tuổi. Dạo gần đây, tôi bắt đầu hẹn hò với một cô gái, đây là một mối quan hệ nghiêm túc. Tình cảm của chúng tôi tiến triển rất tốt nhưng điều khiến tôi khó chịu nhất chính là cách cơ thể của tôi phản ứng lại mọi kích thích.
Cầm tay hay thậm chí mới nghĩ tới việc hôn nàng, “cậu nhỏ” của tôi đã cương cứng. Tôi chưa hề nghĩ về “chuyện ấy” bởi chúng tôi quyết định giữ gìn cho tới khi cưới. Vậy mà, tôi không hiểu sao mình lại cương cứng nhiều tới mức khó tin như vậy.
Tôi biết hiện tượng cương cứng dương vật ở tuổi tôi phổ biến nhưng ngặt nỗi mỗi khi ở bên cạnh người con gái mình thương yêu, tôi lại như vậy. Điều này thật không dễ dàng để giấu đi và tôi không muốn cô ấy nghĩ sai về mình.
Trước đây, tôi từng “tự sướng” và xem phim “mát” rất nhiều nhưng tôi đã bỏ hẳn thói quen này bởi thấy nó không mấy đúng đắn. Thời điểm tôi quyết định từ bỏ cũng là lúc tôi gặp cô ấy.
Liệu có phải thói quen trong quá khứ khiến cơ thể tôi đòi hỏi những điều mà hiện tại nó không được thỏa mãn?
Thói quen “tự sướng”, xem phim khiêu dâm trong quá khứ hay sự kiềm chế kích thích cơ thể của bạn ở hiện tại không phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tình trạng “cậu nhỏ” cương cứng thường xuyên.
Cơ thể của bạn đang tập trung đáp ứng các kích thích thể chất, cũng như cảm xúc. Bạn nói đúng, đôi lúc bạn không cần thiết phải nghĩ về tình dục mới khiến “cậu nhỏ” đứng thẳng.
Hiện tượng cương cứng trong trường hợp này không đồng nghĩa với việc bạn đang ham muốn “chuyện ấy”. Dương vật cương cứng, dù thường xuyên hay không, đều có nghĩa cơ thể bạn đang phản ứng cả về thể chất và tinh thần. Đây là biểu hiện bình thường của cơ thể.
Để chắc chắn, bạn hãy giải phóng năng lượng tình dục bằng cách thủ dâm trở lại. Cách này có thể giảm tần suất cương cứng khi bạn ở bên bạn gái. Tất nhiên, quyết định là tùy ở bạn.một số Tin nhan chuc ngu ngon
Nếu cần thiết, bạn có thể giải thích rõ ràng với bạn gái rằng điều này không có nghĩa là bạn đang có suy nghĩ đen tối mà đây thậm chí là bằng chứng cho thấy bạn đang vô cùng phấn khích khi ở cạnh nàng. Nếu chưa muốn thổ lộ, bạn có thể tạm “che giấu” bằng loại quần lót brief bởi chúng được thiết kế đặc biệt để hình dáng “cậu nhỏ” không quá bị lộ khi đang cương cứng.
Bên cạnh đó, những lúc như thế này, bạn có thể nghĩ tới việc học ở trường, một điều gì đó buồn bã hoặc gây mất hứng để “cậu nhỏ” có thể về lại tư thế nghỉ.
Việc bạn quan niệm thủ dâm là một hành vi không đúng đắn có thể vô tình tạo ra tình trạng căng thẳng bên trong bạn, giữa bạn và người ấy. Có thể sự lo lắng đó đã khiến bạn đột nhiên bận tâm nhiều hơn tới sự cương cứng của vùng kín.
Dù bạn lựa chọn cách giải quyết nào thì theo đánh giá chung, tình trạng của bạn là bình thường.
Chúc bạn vui vẻ!
Mới chỉ cầm tay mà cậu nhỏ đã cương cứng
Theo Tri thức trẻ
Đang xem bài viết Mới chỉ cầm tay mà cậu nhỏ đã cương cứng tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Sự lựa chọn của gió 
Bị ê đầu khi nằm ngủ
Vợ không cho gần gũi
Truyện Cười Người Lớn, Truyện Người Lớn
Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai
Game Ngẫu Nhiên
Ác mộng có thể là dấu hiệu của bệnh Parkinson
Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới
Truyện Cười Người Lớn, Truyện Người Lớn
Vợ không cho gần gũi
Phải chôn giấu quá khứ bị cha dượng lạm dụng tình dục
Tags: Mới, chỉ, cầm, tay, , cậu, nhỏ, đã, cương, cứng, Mới chỉ cầm tay mà cậu nhỏ đã cương cứng, Mới chỉ cầm tay mà cậu nhỏ đã cương cứng, Mới chỉ cầm tay mà cậu nhỏ đã cương cứng, ,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 3
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status