mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Khổ quá, vợ cứ bắt tôi…tắm chung

Nói ra thì không có gì hay nhưng phải thú nhận một chuyện mà đến giờ khi nghĩ lại, tôi vẫn còn cảm thấy đỏ mặt. Số là, mấy lần khi tôi đang tắm, vợ cứ gọi cửa đòi vào xin tắm cùng.

Tôi tưởng có chuyện gì to tát, tưởng vợ bị làm sao cần tôi xem cho thì vợ bảo, vào tắm cho vui, thích ngâm mình trong bồn tắm cùng chồng.

Vợ chồng chung chăn chung gối, đầu ấp tay gối thì còn ngại gì chuyện chung đụng, nhìn thấy cơ thể nhau. Nhưng nghĩ tới chuyện tắm chung, tôi thấy cứ rờn rợn người. Thật ra, có lẽ vì tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp ấy nên thấy ngại.

Ảnh

Tôi từ chối thẳng thừng rất nhiều lần, còn vợ thì cằn nhằn, rồi lại giận chồng. Lần trước, lúc đi làm về, vợ chuẩn bị nước nóng chu đáo, rồi lấy quần áo, lôi chồng vào trong nhà tắm, bảo hôm nay vợ sẽ tắm và kiỳ cọ cho chồng. Vợ thích được tình cảm theo kiểu ấy, để hai vợ chồng có nhiều kỷ niệm với nhau hơn.

Vì quá nhiều lần bị vợ ép như thế nên tôi miễn cưỡng gật đầu. Lần đầu, tôi ngượng lắm, mặt cứ đỏ cả lên khi vợ bắt tôi kỳ lưng. Nhưng những lần sau ấy, tôi không còn ngại nữa vì xem ra chuyện này cũng khiến tình cảm vợ chồng gắn bó hơn nhiều. Mang chuyện này ra kể với bạn bè, họ nhăn mặt bảo vợ tôi có vấn đề về tâm sinh lý. Nguyên cái chuyện cứ đòi chồng kỳ lưng, tắm cho đã thấy có chút khác người.

Tôi cũng không biết nên hiểu chuyện này thế nào, liệu việc vợ tôi đề xuất tắm chung, rồi ngày nào cũng bảo chồng đợi rồi về tắm cùng có vấn đề gì hay không?
Đang xem bài viết Khổ quá, vợ cứ bắt tôi…tắm chung tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Biết chuyện người lớn quá sớm
Em ơi, cho anh nha !
Thứ 6 ngày 13 : Em mất anh… Thứ 7 ngày 14 : Cả thế giới mất em
Đã lên giường, đừng nói nàng dễ dãi! 
Bị người yêu lấy hết tài sản
Game Ngẫu Nhiên
Giới Tính Người yêu mới không chịu cưới vì em đã từng yêu
Bị người yêu lấy hết tài sản
Giới Tính Bị mẹ anh ngăn cản vì tôi không có trình độ
Người yêu không cho tì đòi đi với gái
Tinh trùng có một ít liệu có thai được không
Tags: Khổ, quá,, vợ, cứ, bắt, tôi…tắm, chung, Khổ quá, vợ cứ bắt tôi…tắm chung, Khổ quá, vợ cứ bắt tôi…tắm chung, Khổ quá, vợ cứ bắt tôi…tắm chung, ,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 3
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status