mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Internet tại Việt Nam sẽ bị chậm đi trong khoảng 9 đến 10 ngày tới vì sửa chữa cáp quang biển

http://data.sinhvienit.net/2012/T10/img/SinhVienIT.Net---752797.png
Ngày 13/8 vừa qua, tuyến cáp quang biển quốc tế Asia America Gate Way (AAG) đã bị lỗi tại vị trí cách bờ biển Vũng Tàu khoảng 6,2km. Đến ngày 25/10 mới đây, tuyến cáp quang này đã bắt đầu được đưa vào sửa chữa và dự kiến đến 4/11, toàn bộ sự cố sẽ được khắc phục. Trong thời gian này, đại diện của FPT, VNPT và Netnam cho biết họ sẽ chuyển hướng lưu lượng sử dụng của người dùng sang các kênh dự phòng, tuy nhiên tốc độ truy cập vào các máy chủ đặt tại nước ngoài có thể sẽ chậm đi ở một số thời điểm. Như vậy, trong khoảng 9 đến 10 ngày tới, kết nối Internet tại Việt Nam và việc truy cập vào một số trang web, dịch vụ mail, chat, mạng xã hội... đặt tại nước ngoài sẽ bị chậm lại. Với các giao dịch diễn ra trong nước thì chúng ta không bị ảnh hưởng gì.

Tuyến cáp quang AAG được khởi công xây dựng bắt đầu từ tháng 4/2007 với vốn đầu tư khoảng 560 triệu USD với chiều dài gần 20.000 km. Nó bắt đầu từ Malaysia (TM) và điểm cuối kết nối vào nước Mỹ (AT&T). AAG có các điểm cập bờ tại Mersing (Malaysia), Changi (Singapore), Sri Racha (Thái Lan), Tungku (Brunay), Vũng Tàu (Việt Nam), Currimao (Philippinnes), South Lantau (Hồng Kông), Guam (Mỹ), Hawaii (Mỹ)... [/COLOR][/FONT]Nhánh cáp đi vào Việt Nam nằm trong đoạn S1 có chiều dài 314 km, cập bờ tại Vũng Tàu và chính thức hoạt động từ tháng 11/2009. Sau sự cố hồi tháng 8, do tính chất phức tạp của vấn đề nên phải đến 8/9, AAG mới được khắc phục tạm thời, và bây giờ nó đang được sửa chữa toàn diện.

Nguồn: Tinhte tổng hợp. Ảnh: FPT
Đang xem bài viết Internet tại Việt Nam sẽ bị chậm đi trong khoảng 9 đến 10 ngày tới vì sửa chữa cáp quang biển tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Sau giờ thi, các báo đưa tin
Hướng dẫn reg domain google chính chủ 100k=2->5 domain
Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?
Công Thức Siêu Cao Item cực đỉnh cao đây
Hack bay bằng 1 tun xin share cho anh em.Nào hốt xu nào.Ăn xin thành đại gia
Game Ngẫu Nhiên
DiskGetor Data Recovery v3.0Full - Phục hồi dữ liệu ổ cứngcực mạnh
Mưa sao băng sẽ xuất hiện ở VN sáng chủ nhật 6/5
Ca sĩ Cao Thái Sơn bê đê
Tổ chức cuộc thi hay để bưu điện chuộc lợi
Viettel KM 50% Nè
Tags: Internet, tại, Việt, Nam, sẽ, bị, chậm, đi, trong, khoảng, 9, đến, 10, ngày, tới, , sửa, chữa, cáp, quang, biển, Internet tại Việt Nam sẽ bị chậm đi trong khoảng 9 đến 10 ngày tới vì sửa chữa cáp quang biển, Internet tại Việt Nam sẽ bị chậm đi trong khoảng 9 đến 10 ngày tới vì sửa chữa cáp quang biển, Internet tại Việt Nam sẽ bị chậm đi trong khoảng 9 đến 10 ngày tới vì sửa chữa cáp quang biển, Làm thế nào để tán đổ được nàng, Làm thế nào để tán đổ được chàng, Làm thế nào để tán đổ được bạn học cùng lớp, làm thế nào để đưa một cô gái lên giường, làm thế nào để tán gái, làm thế nào để có người yêu, làm thế nào để yêu, ,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 9
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status