mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời

Câu truyện này mình mới đọc song và rất cảm động nên post lên chia sẻ cùng m.n
Thời gian là thứ tàn khốc nhất trong cuôc sống và chính nó cũngđem đến những mật ngọt cho chúng ta.
Họ gặp nhau trong một bệnh viện khi đang đi dạo. Cả hai đang ở độ tuổi 17. Trong một chớp mắt, bốn mắt nhìn nhau, hai trái tim non trẻ rộn lên một niềm xúc động sâu sắc. Họ đọc trong mắt nhau một nỗi thương cảm bi ai. Kể từ hôm đó họ không còn cô đơn nữa
câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời
câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời

Ảnh minh họa
Đến một ngày cả hai được thông báo rằng bệnh tình của họ không có cách nào chữa trị nữa.Trước khi được gia đìnhđón về nhà, họ ngồi bên nhau một buổi tối, hẹn hò cùng nhau cố gắng vượt qua số phận. Họ hứa sẽ mỗi tuần viết chonhau hai lá thư để chúc phúc và động viên nhau. Rồi hôm sau họ chia tay nhau. Thấm thoắt đã ba tháng trôi qua. Cô gái ngày càng yếu ớt. Một hôm cô gái cầm trong tay bức thư của chàng trai gửi đến rồi thanh thản khép đôi bở mi, miệng thoáng mỉm cười mãn nguyện. Bà mẹ cuống cuồng gọi con, nhưng cô gái đã ra đi. Bà gỡ lá thư trong tay cô ravà đọc: ” … Khi số phận đã đùa giỡn với sinh mệnh của em, em không nên sợ hãi vì bên cạnh em luôn có anh và mọi người quan tâm đến em.Anh đang khoẻ dần lên, anh sẽ đến với em một ngày gần đây, em sẽ không cô đơn”.
Hôm sau bà mẹ mở tủ của con gái, phát hiện ra vài chục lá thư đều do con gái bà viết, bỏ sẵn vào phong bì, dán tem đàng hoàng. Phía trên tập thư là mẩu giấy cô con gái viết cho bà mẹ. “Mẹ ơi, đây là tập thư con viết cho một người bạn trai mà chúng con đãcó lời hẹn ước đi cùng nhau suốt quãng đời cònlại. Nhưng con thấy mình yếu đi nhanh chóng, sợ không giữ được lời hứa ấy. Con đã viết sẵn những lá thư này, mỗi tuần mẹ gửi giúp con một lá cho anh ấy để anhấy nghĩ con vẫn còn sống và đang động viên anh ấy vượt lên trên bệnh tật. Con chỉ mong anh ấy có đủ niềm tin để sống tiếp. Con gái của mẹ”.
câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời
câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời

Ảnh minh họa
Bà mẹ lần theo địa chỉ ghi trên bì thư để đến nhà chàng trai. Bà nhìn thấy trên bàn là một tấm ảnh của một thanh niên trẻ, tràn đầy sinh khí và sức sống được viền dải băng đen. Bà vô cùng ngạc nhiên khi biết chàng trai đã ra đi cách đây một tháng. Bà mẹ chàng trai nước mắt lưng tròng chỉ vào chồng thư đặt bên cạnh khung ảnh và kể rằng: “Con trai tôi đã mất cách đây mộttháng, nhưng trước khi ra đi, nó dành ba ngày bađêm để viết những lá thư này. Nó nhờ tôi mỗi tuần gửi cho cô bạn gái nào đó một lá. Nó bảo cô gái ấy cũng đang trông mong chờ đợi sự cổ vũ động viên của nó. Thế là cả tháng nay tôi thay con trai gửi những lá thưnày đi, không biết cô gái ấy có nhận được không…”
Bà mẹ của cô gái lao đến ôm chầm lấy bà mẹ của chàng trai và khóc khôngthành tiếng. Khi hai bà mẹ đã hiểu ra tất cả, hai bà quyết định vẫn cứ hàng tuần gửi cho nhau một lá thư mà con họ đãđể lại. Họ bảo làm như thế để “Vì một ước nguyện cao cả…”
Vậy là hai người họ đã vĩnh viễn rời xa cuộc sống nhưng điều mong ước cuối cùng của họ vẫnlà làm thế nào để người còn lại nhận được sự cổ vũ động viên vào cuộc sống.
Dù có đến hết cuộc đời họ vẫn giữ lời hứa đã trao cho nhau. Có niềm hạnh phúc và sự xót xa nào bằng…
Đang xem bài viết câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Sau giờ thi, các báo đưa tin
Hướng dẫn reg domain google chính chủ 100k=2->5 domain
Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?
Công Thức Siêu Cao Item cực đỉnh cao đây
Hack bay bằng 1 tun xin share cho anh em.Nào hốt xu nào.Ăn xin thành đại gia
Game Ngẫu Nhiên
Lịch sử ngày cá tháng tư
[Tip] Ae Nao Choi Avatar Vao Day
MERRY CHRISTMAS
Topic chia sẽ hình ảnh vui cho anh em
Thong tin ve avatar version 2
Tags: câu, chuyện, Lời, hẹn, ước, đến, cuối, cuộc, đời, câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời, câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời, câu chuyện Lời hẹn ước đến cuối cuộc đời, ,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 1
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status