mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

hackphone s60v3+v5

Hack phone là gì?
Mọi thông tin bạn cần biết về hack phone.Thời gian qua,nhiều anh em chưa biết nhiều về hack phone (hay hack điện thoại).Vậy hack phone là gì?
Tại sao phải hack phone?
Hack phone có ảnh hưởng đến máy không?
Hack như thế nào? Sign, Unsign, chứng thực là sao?...
Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.
Đầu tiên, khơi nguồn của mọi loại rắc rối và được xem là "động lực" để người ta tìm hiểu và tiến hành hack phone chính là vấn dề về sign, hay còn gọi là chứng thực phần mềm.[Nuoc mat anh roi tro choj
ket thuc.Sign và Unsign là gì?Signđược hiểu theo từ thông dụng nghĩa là chứng thực và Unsign nghĩa là chưa chứng thực. Sign phần mềm nghĩa là ta tiến hành chứng thực phần mềm đó.
Đối với các máy S60v3 và S60v5, phần mềm ứng dụng cho các hệ máy này được chia làm 2 loại:
1.Phần mềm đã sign hay đã được chứng thực (Signed)
2.Và phần mềm chưa được sign hay chưa được chứng thực (Unsigned).
Đối với các phần mềm đã được chứng thực (signed), bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng vào điện thoại mà không gặp trở ngại gì.
Nhưng đối với các phần mềm chưa được chứng thực (Unsigned), khi cài đặt máy sẽ báo lỗi "Certificate error. Contact the application supplier.Để giải quyết vấn đề trên và cài được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned, bạn phải tiến hành chứng thực (sign) phần mềm đó, sau khi sign xong thì bạn sẽ cài đặt được chúng.
Việc sign phần mềm cũng khá nhiêu khê, bạn cần phải có "nguyên liệu" để sign, đó là 2 tập tin quan trọng.CER,.KEY và một phần mềm dùng để sign.Trong đó file.CER là khó lấy nhất. File.CER này có đặc điểm là mỗi máy dùng riêng một file.CER, dựa vào số IMEI của máy đó.
Muốn có file.CER, bạn phải thông qua một số trang web cung cấp file.CERhoặc nhờ các thành viên trong diễn đàn lấy giúp (cũng lấy từ các trang cung cấp file.CER). Sau khi đã có đủ "nguyên liệu", bạn dùng một phần mềm chuyên dụng để tiến hành sign.Cứ như thế, mỗi lần bạn muốn cài một phần mềm Unsigned thì phải sign nó trước, sau đó mới cài đặt được. Nếu bạn thấy việc sign phần mềm quá rắc rối và dài dòng thì vẫn còn một lựa chọn khác, đó là hack phone (hack điện thoại). Sau khi hack xong, bạn có thể cài đặt được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned mà không cần phải sign chúng, rất tiện lợi
]Hack phone là gì?
Hiện nay, khi nói đến hack phone nghĩa là ta đang nói đến việc hack những điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian.Hack một điện thoại Symbian là việc bạntạm thời phá bỏ các bức tường an ninh trong điện thoại mà nhà sản xuất đã cố tình đặt ra.Khác với các máy S60 thế hệ trước (S60v1 và S60v2), các máy S60 thế hệ thứ 3 trở lên không còn cho phép chúng ta xem và chỉnh sửa các tập tin quan trọng của máy, ví dụ như thưmụcprivatevà thư mục system, nơi chứa các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tinnhắn, file cài đặt ứng dụng, file hệ thống…Những rào cản này được nhà sản xuất đặt ra để ngăn không cho người dùng táy máy chỉnh sửa hệ thống tập tin, dẫn đến việc xảy ra các lỗi phần mềm. Vì vậy mà sau khi hack điện thoại (nghĩa là tạm thời gỡ bỏ các bức tường bảo vệ) thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống các tập tin đó và làm được nhiều điều thú vị hơn.Hiện nay, việc hack phone chỉ áp dụng đối với các máy S60v3 và S60v5.
Tại sao phải hack phone?
*.Có rất nhiều lợi ích từ việc hack phone, dễ thấy nhất đó là bạn dễ dàng cài đặt được tất cả phần mềm, kể các phần mềm thuộc dạng “Unsigned” mà tôi đã đề cập ở trên.*.Một lợi ích khác nữa là bạn có thể truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại (trước đây chúng bị ẩn đi) như thư mục private và system, thông qua các phần mềm quản lý tập tin như X-plore, từ đó tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu được chứa trong máy.
Hack phone có ảnh hưởng đến máy không?
Việc hack phone chỉ tác động đến phần mềm của máy chứ không phải phần cứng, cho nên bạn cứ yên tâm nó sẽ không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng.
Vì đây chỉ là công đoạn bạn tạm thời gở bỏ các bức tường an ninh của máy, sau khi format lại điện thoại thì máysẽ lại trở về tình trạng như mới xuất xưởng ban đầu, nghĩa là chưa được hack.
Do chỉ tácđộng đến phần mềm nên nếu máy có xảy ra trục trặc gì sau khi hack thì bạn cứ format máy lại là xong, không cần phải đem đi bảo hành, nếu đem đi bảo hành thì nhân viên họ cũng sẽ format lại máy dùm bạn mà thôi
Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi đọc các bài viết hướng dẫn áp dụng cácthủ thuật dành cho điện thoại đã được hack, một số thủ thuật có thể ít nhiều ảnh hướng đến phần cứng của máy, bạn nên đọc kỹ hoặc tốt nhất là không nên áp dụng nếu không muốn trường hợp xấu
Hack như thế nào?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài một phần mềm duy nhất vào điện thoại là nó sẽ tiến hành tất cả các công đoạn hack dùm bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi giống như bạn cài một phần mềm thông thường vậy, phần mềm có tên là HelloOX, tải tại đây:
http://tinyurl.com/ylcg954
Sau đó giải nén để lấy file HelloOX.Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chương trình HelloOX:Vì HelloOX cũng thuộc dạng phần mềm “Unsigned” nên bạn cần phải sign nó thì mớicó thể cài đặt vào máy. Bạn chỉ cần sign một lần duy nhất này thôi, sau khi hack xong thì bạn không cần sign bất cứ một phần mềm nào nữa.Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sign trực tuyến tại trang web
http://cer.opda.cn/en/index.php.
Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại trang web đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Register phía trên bên phải màn hình.Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó nhấn ti��p vào phím “Apply cer” để tạo cho mình 2 file.cervà file.key(dùng để sign trực tuyến).
Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin về máy của bạn như:*.Model:tên điện thoại*.Phone number:bạn có thể điền tùy ý, nếu trang web báo lỗi "Phone Number is wrong" thì bạn điền số điện thoại gồm 11 chữ số và phải bắt đầu bằng các con số 11, 13 và 15.
Ví dụ như 13123456789,
15902226549…*.IMEI:
đây là thông tin cực kỳ quan trọng, bạn điền số IMEI của điện thoại cần hack vào đây. Vì file .cer chỉ dùng được cho một máy duy nhất nên bạn cần phải gõ chính xác số IMEI của máy mình
(bấm *#06# trên màn hình điện thoại để biết số IMEI)*.
Confirm IMEI:Gõ lại số IMEI lần nữa*.Remarks:ghi một vài chú thích vào đây. Bạn có thể ghi gì cũng được Nhấn nút Apply để hoàn tất.
Tiếp theo, bạn cần chờ khoảng 24 tiếng để trang web tạo file.cervà file.keycho bạn. Để kiểm tra trang web đã tạo xong 2 file này chưa, bạn lại truy cập vào
http://cer.opda.cn/en/index.php
nhấn vào dòng chữ My Certificates ở phía trên, nếu ở bảng liệt kê bên dưới, ngay dòng chứa số IMEI của máy bạn, cột Stateghi chữ Normal nghĩa là trang web đã tạo xong.
Nếu thấy trang web đã tạo xong 2 file ày cho bạn, bạn nhấn tiếp vào dòng chữSigning Softwareở cuối bảng để bắt đầu sign trực tuyến. Ở cửa sổ mới hiện ra, trong bảng My Certificates, cột đầu tiên, bạn nhấn dấu chọn vào dòng điện thoại có số IMEI của bạn, tiếp theo trong bảng Upload Unsigned Software, dòng Upload Files, bạn nhấn nút Browse và chọn file HelloOX mà bạn đã tải về ở trên.
Chờ vài giây để trang web tiến hành sign, sau đó một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn nhấn nút Download để tải File HelloOX sau khi tải về có thể được chép vào điện thoại và cài đặt như bình thường.
Sau khi cài đặt HelloOX xong, bạn mở HelloOX lên để chương trình bắt đầu quá trình hack điện thoại.Sau khi HelloOX chạy xong, bạn có thể gỡ bỏ HelloOX ra khỏi máy.
chúc may man
Đang xem bài viết hackphone s60v3+v5 tại mtinhban.com
Hay nao
Đang xem bài viết hackphone s60v3+v5 tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Nội quy diễn đàn
Danh sách t.viên bị bắn
[Topic]Thông báo giải lô đề tại MTÌNHBẠN.COM
Topic theo dõi rank Alexa mtinhban.com
[HOT] games Song hành crack
Game Ngẫu Nhiên
Cách tán gái qua điện thoại,Bi kip tan gai qua tin nhan
thông báo tới admin
[Game Việt] Ninja School 3: Evil Bloodline – Phiên bản chính thức (Crack kích hoạt+shop)
army 164 xoay ngang màn hình + mod chèn góc
Topic trao đổi mua bán xu và lượng trong vn4rum
Tags: hackphone, s60v3+v5, hackphone s60v3+v5, hackphone s60v3+v5, hackphone s60v3+v5, hack mobi army 2.1.1, cach hack mobi army 211, phien ban hack mobi army 211 moi nhat, hack quay so may man mobi army 211, hack quay so mobi army 211, hack xu mobi army 211, hack item mobi army 211, hack nhan vat mobi army 211, hack boss mobi army 211, huong dan hack mobi army 211, hack gio mobi army 211, hack goc mobi army 211, hack level mobi army 211, hack 1 hit mobi army 211, hack one hit mobi army 211, hack di chuyen mobi army 211, hack duc dat mobi army 211, hack chong duc mobi army 211, ha,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 4
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status