mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?

+ Thứ nhất nguyên tắc đầu tiên mình muốn các bạn biết là từ xưa đến nay buôn bán kinh doanh chỉ có mua rẻ bán đắt-không bjo có chuyện mua đắt bán rẻ.Vậy nên ai bảo dùng cc chính chủ reg domain 12$ bán 100k đi nữa thì 100% là họ đang lừa bạn !
Còn việc kiểm tra như dưới mình viết thì chỉ tương đối.kiểm tra domain reg bằng cc chính chủ hay không bạn là khách hàng thì khó mà phân biêt được.
=>Mình viết bài này cũng chỉ hy vọng không ai bị mất tiền ngu mà thôi.

+Thứ 2 là nếu bạn đã muốn mua hàng thật không phải hàng chùa thì lên mua domain các nhà cung cấp việt nam.Còn đã xác định dùng hàng chùa thì đừng có mua phải hàng chùa với giá gần bằng hàng thật.Bị seller lợi dụng.Đánh vào cái tâm lý tham lam muốn dùng hàng ngon mà rẻ^^.Vậy thôi.


:D Chào các bạn.sau vụ dvpda cấm bán hàng chùa thì có xuất hiện vài thành viên sell domain google app giá 70k/năm.Nếu thực sự các seller đó dùng visa chính chủ mua domain 8-25$/năm mà mang về bán cho các bạn 100k thui mình cũng đã mừng !

Mình sẽ hướng dẫn các bạn để mua được 1 domain google thực sự không phải hàng chùa để không bị các seller lừa nữa.(trước sell 20-40k hàng reg bằng cc bây giờ sell 50-70k chỉ khác reg bằng cc chính chủ ).
Nhưng sự thực là ntn? liệu các bạn có tin họ dùng tiền thật reg domain rẻ nhất cũng 8$ mà bán 70k hay không?

- Thứ nhất.nếu visa có tiền đủ để nó trừ 12$/năm thì acc gg sẽ không bị khóa.-> 12$=250k.Ai reg xong bán 70k? ok?.đây là hình ảnh domain đã thanh toán đầy đủ
Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?
Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?

- Thứ 2 nếu visa ko có tiền cho nó trừ,hoặc do 1 lý do nào đó visa có tiền mà gg nó không trừ được ;;) => chắc chắn 1 điều nó sẽ khóa acc gg app nhưng domain vẫn live 1 năm.và năm sau sẽ phải thanh toán 12$ nợ để mở khóa và gia hạn.
domain bị khóa
Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?
Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?

=> Cách mua được domain google app không phải hàng chùa:

-Dĩ nhiên yều cầu seller reg bằng visa chính chủ của họ.

-Reg domain xong bạn yêu cầu seller fund luôn số tiền 1 năm (8-25$) tùy domain vào acc gg app.vì đằng nào gg nó cũng trừ.(cái này quan trọng nhất)

-Bạn vô acc google xem lại lịch sử thanh toán xem có đúng tiền fund ra từ visa của họ hay là cc bằng cách nhìn mấy số cuối thẻ

=> Đấy mới thực sự gọi là hàng thật.


Đọc hết thì các bạn đã biết seller qua mặt chúng ta bằng cách nào rùi chứ?
-Dùng visa chính chủ reg domain.cái này đúng.
-Visa không có $.=> sau đó google khóa acc.domain vẫn live 1 năm.
-Kể cả visa có $ thì khi domain active seller sẽ sửa thông tin visa =>gg không trừ được $ trong visa => khóa acc.Lưu ý là gg nó trừ tiền sau 4-5 ngày domain active (thế nên có cơ hội cho seller lợi dụng- 1 lỗ hổng lớn mà mấy năm rồi không thấy gg nó fix ^^) và trong vòng 2 tuần -1 tháng không thanh toán sẽ khóa acc.
-Năm sau muốn ra hạn các bạn phải trả cả tiền của năm trước là 8 - 25$/năm.
=> như vậy chúng ta mất số tiền gấp đôi khi mua hàng chùa mà được 1 cái domain không khác gì hàng chùa cả.

Hết

p/s: Dĩ nhiên ai muốn mua domain không phải hàng chùa như trên thì mình chắc chắn 100% không có seller nào dám bán.Bán cho bạn hộ lỗ nặng luôn.;))
Đang xem bài viết Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua? tại mtinhban.com

Đã chỉnh sửa. Admin (10.08.2013 / 17:02) [1]
Game Tương Tự
Sau giờ thi, các báo đưa tin
Hướng dẫn reg domain google chính chủ 100k=2->5 domain
Công Thức Siêu Cao Item cực đỉnh cao đây
Hack bay bằng 1 tun xin share cho anh em.Nào hốt xu nào.Ăn xin thành đại gia
Định nghĩa Wap là gì?
Game Ngẫu Nhiên
Nghệ thuật làm tim chàng tan chảy
Phát hiện gần 1 tấn mực khô có kýsinh trùng gây bệnh
Nữ sinh 13 làm ‘tú bà’ đường dây bán dâm tuổi teen
Ai vừa thi xong thì vào khoe thành tích nào!:D
Ca sĩ Cao Thái Sơn bê đê
Tags: Hướng, dẫn, kiểm, tra, domain, google, app, , phải, hàng, chùa, khi, mua?, Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?, Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?, Hướng dẫn kiểm tra domain google app có phải hàng chùa khi mua?, , Truyện Loạn Luân Miyu Hoshino, Truyện Loạn Luân Yui Tatsumi, Truyện Loạn Luân Reon Kadena, Truyện Loạn Luân Haruka Megumi, Truyện Loạn Luân Rio Fujisaki, Truyện Loạn Luân Kirara Kurokawa, Truyện Loạn Luân Haruka Sanada, Truyện Loạn Luân Naami Hasegawa, Truyện Loạn Luân Anri Sugihara, Truyện Loạn Luân Akari Hoshino, Truyện Loạn Luân Risa Kasumi, Truyện Loạn Luân Yukiko Suo, Truyện Loạn Luân Maasa Maeda, Truyện Loạn Luân Mai Hanano, Truyện Loạn Luân Reina Matsushima, Truyện Loạn Luân Mai Hagiwara, Truyện Loạn Luân Saya Yukimi, Truyện Loạn Luân Naho Ozawa, Truyện Loạn Luân Bunko Kanazawa,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 9
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status