mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Hỏi - Đáp Thủ dâm nhiều có bị vô sinh?

Em bắt đầu thủ dâm từ lúc 13 tuổi, lúc đầu thì thường xuyên, mãi về sau thì thưa dần. Vậy em có bị vô sinh không vì nguyên nhân khiến em thủ dâm là do các bạn hay trêu trọc tướng em ẽo lã như………. nên bức xúc lắm.
trả lời:
Thủ dâm không có hại nếu như mình biết cách giải tỏa để thoải mái và tránh được những mối quan hệ thiếu lành mạnh nhất là trong thời kỳ đại dịch AIDS. Có điều không lạm dụng gây ảnh hưởng hao tổn sức khoẻ là được. Do đó, không có gì xấu hổ vì bạn đã biết cách tự bảo vệ mình. Cũng chưa có tài liệu nào nói về vấn đề thủ dâm sẽ gây tác hại vô sinh mà ngược lại, thủ dâm còn tránh được cả bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu như vì bức xúc mà bạn quan hệ không an toàn với gái mại dâm chẳng hạn. Còn về tính cách thì mỗi người một tính. Bạn có nét và tính cách riêng của bạn. Có thể bạn không như người khác, không thể hiện tình cảm mạnh mẽ nhưng bạn có giá trị riêng. Và dù thế nào thì bạn vẫn rất đáng tự hào đấy nhé. Không có gì xấu hổ nếu mình biết cách dịu dàng với bạn nữ, tính cách mềm mại chứ không thô ráp như các bạn khác thì cũng tốt chứ sao . Quan trọng là sau này bạn trưởng thành và mạnh mẽ là được. Đừng quá lo lắng nhé . Thời gian sẽ làm cho con người ta trưởng thành và khôn lớn thêm mà.
Đang xem bài viết Hỏi - Đáp Thủ dâm nhiều có bị vô sinh? tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Vì sao anh lại ngại trong chuyện yêu
Rối loạn tình dục ở nữ giới,Khac phuc roi loan tin tinh duc
Cô bé đau khi xem cảnh nóng
Đi tiểu không tự chủ mỗi yêu
Những thói quen làm hại cậu nhỏ
Game Ngẫu Nhiên
Những thói quen làm hại cậu nhỏ
Rối loạn tình dục ở nữ giới,Khac phuc roi loan tin tinh duc
Đi tiểu không tự chủ mỗi yêu
Vì sao anh lại ngại trong chuyện yêu
Cô bé đau khi xem cảnh nóng
Tags: Hỏi, -, Đáp, Thủ, dâm, nhiều, , bị, , sinh?, Hỏi - Đáp Thủ dâm nhiều có bị vô sinh?, Hỏi - Đáp Thủ dâm nhiều có bị vô sinh?, Hỏi - Đáp Thủ dâm nhiều có bị vô sinh?, Tập 1, Truyện tranh sex Tập 2, Truyện tranh sex Tập 3, Truyện tranh sex Tập 4, Truyện tranh sex Tập 5, Truyện tranh sex Tập 6, Truyện tranh sex Tập 7, Truyện tranh sex Tập 8, Truyện tranh sex Tập 9, Truyện tranh sex Tập 10, Truyện tranh sex Tập 11, Truyện tranh sex Tập 12, Truyện tranh sex Tập 13, Truyện tranh sex Tập 14, Truyện tranh sex Tập 15, Truyện tranh sex Tập 16, Truyện tranh sex Tập 17, Truyện tranh sex Tập 18, Truyện tranh sex Tập 19, Truyện tranh sex Tập 20,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 3
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status