mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới

Cách chữa bệnh sủi mào gà thành công và tìm ra cach chua sui mao ga o nam gioi
Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ phận sinh dục do virus Human papilloma (HPV) gây nên.HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng.Tổn thương mà HPV gây nên là các mụn sần sùi như da cóc nên gọi là mụn cóc, khi các mụn này ở bộ phận sinh dục thì gọi là mụn cóc sinh dục.Tỷ lệ mụn cóc sinh dục tăng rất dữ dội trong 15-20 năm trở lại đây.
Bệnh sùi mào gà lây truyền như thế nào?
Sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do loại virus thuộc nhóm papova gây nên.
Sùi mào gà lây truyền qua quan hệ tình dục khi giao hợp không được bảo vệ, theo mọi hình thức, đặc biệt hình thức dương vật-hậu môn. Mọi biểu mô của tổn thương sùi bong ra đều có chứa HPV, do vậy sùi mào gà còn có thể lây truyền dễ dàng do tiếp xúc trực tiếp ở những nơi có sang chấn.
Bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào?
Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khoảng1-6 tháng.
Biểu hiện là những nụ sùi ở bộ phận sinh dục ngoài, đó là các u nhú có nhiều gai nhỏ giống như mào gà, chai cứng gây ngứa, thỉnh thoảng có chảy máu.
Sùi mào gà tiến triển như thế nào?
Sùi mào gà tiến triển mạn tính, nhiều tháng đến nhiều năm, các triệu chứng không hề giảm đi mà trái lại ngày càng tăng nếu không được điều trị. Thỉnh thoảng có những đợt bội nhiễm gây loét, chảy máu.
Sùi mào gà có biến chứng gì?
Các biến chứng thường gặp của sùi mào gà là nhiễm khuẩn, chảy máu, cản trở giao hợp hoặc cản trở thai sổ trong khi sinh. Biến chứng lâu dài của sùi mào gà là ung thư âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.
Điều trị sùi mào gà như thế nào?
Bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, được tiến hành ở những trung tâm y tế có đủ trang thiết bị và kỹ thuật.
Để phòng bệnh, cần đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước và xà phòng thích hợp trước và sau khi quan hệ tình dục. Việc dùng bao cao su có thể dự phòng được bệnh sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.
Bạn nên đi khám và điều trị tại viện da liễu trung ương
Đang xem bài viết Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Sự lựa chọn của gió 
Bị ê đầu khi nằm ngủ
Vợ không cho gần gũi
Truyện Cười Người Lớn, Truyện Người Lớn
Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai
Game Ngẫu Nhiên
Sự lựa chọn của gió 
Vợ không cho gần gũi
Truyện Teen - Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc.
10 tác hại của việc thức khuya
Truyện Cười Người Lớn, Truyện Người Lớn
Tags: Chữa, bệnh, sủi, mào, gà,Cách, chữa, sủi, mào, , , nam, giới, Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới, Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới, Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới, Tập 1, phim sex loan luan Tập 2, phim sex loan luan Tập 3, phim sex loan luan Tập 4, phim sex loan luan Tập 5, phim sex loan luan Tập 6, phim sex loan luan Tập 7, phim sex loan luan Tập 8, phim sex loan luan Tập 9, phim sex loan luan Tập 10, phim sex loan luan Tập 11, phim sex loan luan Tập 12, phim sex loan luan Tập 13, phim sex loan luan Tập 14, phim sex loan luan Tập 15, phim sex loan luan Tập 16, phim sex loan luan Tập 17, phim sex loan luan Tập 18, phim sex loan luan Tập 19, phim sex loan luan Tập 20,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 3
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status