mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Bị người yêu lấy hết tài sản

Tôi và mẹ tin tưởng tất cả vào anh nhưng để rồi đã bị người yêu sắp cưới phản bội khi đã lấy đi hết tài sản mà bấy lâu gia đình tiết kiệm được
Anh là một chàng trai quê lên Hà Nội lập nghiệp, còn tôi gái Hà Nội chính gốc, là một nhân viên ngành bưu điện. Tình cờ hai đứa quen nhau khi anh thường xuyên gửi hàng của công ty thông qua bưu điện của tôi tới các khách hàng.
Bị người yêu lấy hết tài sản
Từ những lần gặp gỡ công việc đó mà chúng tôi có cảm tình với nhau. Tôi yêu cái vẻ hiền lành, chất phác toát lên từ những cử chỉ, hành động của anh và nguyện sẽ cùng anh đi tới cuối con đường hạnh phúc.Mẹ tôi rất thích anh bởi bà cũng xuất thân từ một cô gái nông thôn nên bà yêu những con người hiền lành, chăm chỉ làm lụng, biết nghĩ cho gia đình. Mẹ tôi yêu quý và tin tưởng anh tới mức có thể giao cả chìa khóa nhà cho anh nắm giữ.
Thế nhưng, cùng là đàn ông với nhau, bố tôi lại rất ghét tính cách của anh. Với bố tôi, con người anh có cái gì đấy giả tạo, không thật lòng mà dường như anh chỉ đang diễn một vở kịch với gia đình tôi. Tôi yêu anh hết lòng lại được sự ủng hộ động viên chuyện tình cảm từ phía mẹ nên tôi bỏ hết ngoài tai những lời bố nói, thậm chí còn tỏ ra lạnh lùng, hờn giận bố.
Mọi chuyện giữa chúng tôi tưởng chừng như tốt đẹp và chỉ chờ đến ngày cưới của hai đứa, thế nhưng, “chuyện động trời” đã xảy đến với gia đình tôi….
Tôi còn nhớ hôm đó, cả nhà tôi nhận được hung tin phải về quê gấp vì ông chú ruột của mẹ tôi ở quê mới mất. Nhà ở thành phố không có người trông nom, lại đang vội vàng, mẹ tôi gọi điện nhờ anh tới trông nhà giúp. Anh vui vẻ nhận lời tới trông nhà cho chúng tôi, dù bố tôi không hề muốn điều đó một chút nào, thậm chí còn tỏ thái độ khó chịu.
Mặc dù ở quê tôi vẫn gọi điện hỏi han anh thường xuyên… nhưng cho đến khi trên đường về Hà Nội thì tôi không thể nào liên lạc được với anh nữa. Về tới nhà, mẹ tôi vội vàng bước lên phòng thì hốt hoảng kêu lên khi nhìn thấy tủ quần áo bị phá khóa và lật tung lên. Mẹ tôi khóc bù lu bù loa khi mất hết toàn bộ số vàng tích cóp trong mấy năm trời, trong đó có một phần là của hồi môn dành cho tôi.
Tôi choáng váng hết cả đầu óc, bên tai bố sang sảng quát tháo hai mẹ con nhẹ dạ tin người và không chịu nghe lời bố. Tôi run run cầm điện thoại gọi cho anh nhưng “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được…”. Lòng tôi nặng trĩu, dù không muốn tin sự thật anh đã nhân cơ hội trộm đồ của gia đình tôi nhưng mọi thứ như bầy ra trước mắt thì làm sao có thể bác bỏ được điều đó?
Sau khi bình tĩnh lại, gia đình tôi quyết định không báo công an mà coi như đấy là “của đi thay người” vì đã sớm nhận ra bộ mặt xảo trá của gã đàn ông mưu mô, xảo quyệt. Một lúc sau, tôi nhận được tin nhắn của anh ta: “Vì trót dại đánh bạc thua lỗ, không có tiền trả nợ nên anh đành làm liều. Anh sẽ cố gắng trả cho gia đình em”…còn tiếp..
Tôi không nghĩ rằng anh lại đánh đổi tình yêu và tương lai tốt đẹp chỉ vì tiền bạc,không thể tin người yêu lấy tài sản khi sắp cưới
nguồn:http://hn.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/bi-nguoi-yeu-cuom-het-vang-tiet-kiem-c64a569362.html
Đang xem bài viết Bị người yêu lấy hết tài sản tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Biết chuyện người lớn quá sớm
Em ơi, cho anh nha !
Thứ 6 ngày 13 : Em mất anh… Thứ 7 ngày 14 : Cả thế giới mất em
Đã lên giường, đừng nói nàng dễ dãi! 
Khổ quá, vợ cứ bắt tôi…tắm chung
Game Ngẫu Nhiên
Ngực khủng của tôi khiến đàn ông thành ‘rác rưởi’
Khổ quá, vợ cứ bắt tôi…tắm chung
Người yêu không cho tì đòi đi với gái
Đã lên giường, đừng nói nàng dễ dãi! 
Vì sao anh lại ngại trong chuyện yêu
Tags: Bị, người, yêu, lấy, hết, tài, sản, Bị người yêu lấy hết tài sản, Bị người yêu lấy hết tài sản, Bị người yêu lấy hết tài sản, ,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 9
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status