mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
Đọc Truyện Teen
> > >

Bị ê đầu khi nằm ngủ

Không biết tôi bị bệnh gì mà hay đau đầu mỗi khi nằm ngủ với cả khi đội mũ,và thỉnh thoảng đeo kính cũng bị đau giờ nên làm gì để đầu khỏi bệnh
Gần đây tôi cảm thấy khó chịu ở đầu, nằm ngủ một lát là phía sau đầu rất ê, chỉ ê bên ngoài chứ không có cảm giác đau bên trong đầu, khi ngồi dậy bình thuờng. Đội mũ bảo hiểm khoảng vài phút là ê không chịu được, lấy mũ ra thì bình thường, đeo kính thì bị ê chỗ tiếp xúc với gọng kính.
Bị ê đầu khi nằm ngủ
Hiện tượng này chỉ mới đây, trước kia không có. Tiền sử bệnh: viêm mũi xoang dị ứng mãn tính, tất cả các xét nghiệm về đường máu và bộ phận khác đều bình thường. Tôi bị bệnh gì vậy BS? Chân thành cảm ơn.
Em Tâm thân mến,
Đau đầu do rất nhiều nguyên nhân. Trường hợp của em có hiện tượng tăng cảm ở những vùng tì đè trên da đầu. Nguyên nhân có thể do sự thay đổi bất thường của ngưỡng nhạy cảm đau ở các tế bào thần kinh cảm giác. Các yếu tố cảm xúc, stress và căng thẳng về tinh thần có thể dẫn đến triệu chứng này.
Em nên khám tại chuyên khoa Nội thần kinh để xác định chứng đau đầu do đâu và điều trị thích hợp.
Thân chào em!
Bị ê đầu khi nằm ngủ
theo alobacsi.vn
Đang xem bài viết Bị ê đầu khi nằm ngủ tại mtinhban.com
Game Tương Tự
Sự lựa chọn của gió 
Vợ không cho gần gũi
Truyện Cười Người Lớn, Truyện Người Lớn
Quan hệ tình dục bên ngoài có xuất tinh liệu có thai
Chữa bệnh sủi mào gà,Cách chữa sủi mào gà ở nam giới
Game Ngẫu Nhiên
Mới chỉ cầm tay mà cậu nhỏ đã cương cứng
Phải chôn giấu quá khứ bị cha dượng lạm dụng tình dục
Truyện Teen - Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc.
Sự lựa chọn của gió 
Ác mộng có thể là dấu hiệu của bệnh Parkinson
Tags: Bị, ê, đầu, khi, nằm, ngủ, Bị ê đầu khi nằm ngủ, Bị ê đầu khi nằm ngủ, Bị ê đầu khi nằm ngủ, những bức thư tình hay nhất, nhung cau noi hay ve tinh yeu buon, Truyen tuoi teen, Socbay, status buồn, Truyen gioi tinh, truyen cam dong, truyên ma, Nhung buc thu tinh buon, Truyen ma hay, Thu tinh buon, soc bay, thơ tình yêu, tam su tinh yeu buon, tai socbay, nhung buc thu tinh lang man, chuyen gioi tinh, nhung cau noi buon ve tinh yeu, thu tinh hay, thơ tình, nhung cau noi buon, doc truyen com vn, thơ tình yêu buồn, stt buồn về tình yêu, Truy, nhung cau noi buon nhat, e nhoc tao yeu may full, socbay imedia, nhung cau noi ve tinh yeu buon, nhung la thu tinh hay nhat,
Truyện Teen, Đọc Truyện Teen
Mai Văn Mẫn
©2012 - 2017
Online: 3
Check Google Page Rank U-ONC-STAT
DMCA.com Protection Status